Tin tức

Tiện ích cao cấp tại chung cư The Golden Palm

Tiện ích bể bơi cao cấp của chung cư The Golden Palm:

Dự án chung cư The Golden Palm Là một trong số rất ít những chung cư cao cấp được đầu tư thiết kế bể bơi đặc biệt hiện đại, đồng thời dành hẳn một diện tích mặt sàn lớn làm tiện ích cho các cư dân, với mục chính là tiêu xây dựng nên 1 cộng đồng dân cư “nhân văn và hiện đại” nhất.

be-boi-chung-cu-the-golden-palm

Hình ảnh phác thảo về hồ bơi tại The Golden Palm

Bể bơi này được thiết kế cực kỳ hiện đại, bao gồm 1 bể bơi cực lớn hình chữ nhật, và một bể vầy  có hình vuông, xung quanh bể này là các ghế nghỉ : vừa dành cho cư dân thư giãn thaoir mái sau khi bơi, vừa để cho bạn tắm nắng, một phong cách sống thực sự rất đẳng cấp. Được quản lý chuyên nghiệp với tiêu chuẩn của 1 chung cư cao cấp , cho nên cư dân hoàn toàn yên tâm tin tưởng về chất lượng dịch vụ của bể bơi cực jyf hiện đại này, nước sử dụng trong bể cũng được đảm bảo tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời luôn có lực lượng nhân viên cứu hộ chuyên nghiệp – chuyên môn cao – họ luôn túc trực và giám sát chặt chẽ để đảm bảo an toàn cao nhất cho cư dân thoải mái chơi.

Khu vui chơi trẻ em The Golden Palm

Chung cư The Golden Palm cũng được giới chuyên gia bất động sản đánh giá cao từ thiết kế, từ tính thẩm mỹ cho tới những tiện ích vô cùng thiết thực mà chính chủ đầu tư HDIS & Ceninvest đã cung cấp. Đặc biệt nhất là tiện ích sân chơi dành cho trẻ em và người già – cực kỳ lý tưởng và hiện đại.

Mang  sứ mệnh chính là mang đến một không gian an toàn nhất để các bé được thỏa thê vui chơi, tạo không gian thoáng để các bé thỏa sức khám phá, tự do sáng tạo, là không gian lý tưởng để các bé trải nghiệm, và để hoàn thiện các kỹ năng sống,… chủ đầu tư Ceninvest cũng đã xây dựng nên  khu vui chơi với diện tích rộng gần 100m2 – với rất nhiều các trò chơi, các hoạt động dành cho trẻ.

khu-vui-choi-tre-em-the-golden-palm

Phối cảnh về khu vui chơi cho bé

Với mong muốn cao nhất là xây dựng cho trẻ một sân chơi tuyệt vời, lành mạnh và bổ ích, có một không gian đẹp để bé phát huy tối đa những trí tưởng tượng, sự sáng tạo, để bé học hỏi và giao lưu,  ngoài dự án chung cư cao cấp The Golden Palm, thì tất cả các dự án chung cư cao cấp khác như căn hộ Him Lam Phú Đông, chung cư Home city,… khu vui chơi trẻ  em đã được hình thành và mang  sứ mệnh cao cả: Là không gian an toàn nhất để bé vui chơi, là không gian thân thiện nhất để bé thỏa sức khám phá , là không gian tiện ích nhất , để ngoài giờ học thì các bé có thể tự do trải nghiệm, tự do phát triển và hoàn thiện những kỹ năng mềm của mình thật tốt.

Khu vui chơi ở dự án chung cư The Golden Palm chính là không gian vui chơi giải trí tuyệt  vời dành riêng cho con trẻ sẽ sinh sống tại tòa chung cư này, và cả các vùng lân cận. Khu vui chơi này khá rộng rãi, rất thông thoáng, đặc biệt gần gũi với thiên nhiên, với nhiều công năng khác nhau, là một không gian rất phù hợp để những trẻ trong gia đình các bạn thỏa sức vận động, thỏa sức học hỏi và sáng tạo.
Khu vui chơi cao cấp tại chung cư The Golden Palm cũng có rất nhiều loại hình vui chơi vận động, nhiều trò chơi sáng tạo dành cho trẻ  ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Dự án cũng hứa hẹn sẽ đem lại cho trẻ của bạn môi trường vui chơi lành mạnh nhất và được đảm bảo nhất về sức khoẻ .

………….

Xem thêm thông tin bất động sản khác như: Bán chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm, Bán chung cư Hà Nội Aqua Central,… tại http://nghethuatchieusang.com/