Tin tức

Thực hư chuyện chung cư giá rẻ Vincity chỉ 700 triệu.

Tập đoàn Vingroup sắp cho công bố công trình nhà ở – chung cư giá rẻ mang thương hiệu Vincity – dự án trải dài trên 7 tỉnh thành của nước ta. Ở bài viết này chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc dự án căn hộ Vincity quận 9. Giá chỉ 700 triệu sẽ khiến cho sức hút cộng đồng người mua nhà giá rẻ toàn thành phố đổ dồn về Vincity, người mua nhà thì vô cùng mừng rỡ, còn chủ đầu tư dự án khác thì lo lắng.

Đây là dự án căn hộ giá rẻ của tập đoàn Vingroup, các căn với diện tích từ 39 m2 đến 90 m2, nó được triển khai ở các quận ngoại thành, có đầy đủ  hệ thống tiện ích giống với mô hình nhà ở Vinhomes.

vincity

Vincity với các căn chung cư có diện tích 39 m2 cho đến 90 m2, tính ra thì căn hộ 39 m2 có giá bán khoảng 700 triệu đồng, tức là khoảng 20 triệu/m2, đây là mức giá bán trung bình của căn hộ Vincity quận 9, nếu như so sánh với các dự án căn hộ khác tại quận 9 như Sun Tower, dự án The Art, Flora Anh Đào, dự án Flora Fuji, Flora Kikyo… thì mức giá bán này không hề rẻ, bởi các dự án BĐS này lần đầu chào bán chỉ có giá 18 triệu/m2, hơn nữa, khi nói về bất động sản thì vị trí chiếm 1 vai trò rất quan trọng , giống như ta so sánh một anh ở thành phố và một anh sống ở tỉnh lẻ, một anh ở phường Phú Hữu , nơi mất chỉ khoảng 5 phút là sang trung tâm Thủ Thiêm, còn một anh Phường Long Thạnh Mỹ, Phường Long Bình, nơi xa nhất của quận 9, giáp danh  Đồng Nai, mặc dù xa nhưng khách hàng lại được hưởng tiện ích nhiều của Vincity đem lại như hồ bơi, trung tâm thương mại, khu đi bộ, sân tennis, sân chơi trẻ em, quảng trường, công viên nhạc nước… là những tiện ích cực đỉnh mà chủ đầu tư khác cùng phân khúc giá rẻ không có được.

vị trí các dự án Vincity

Vị trí của Vincity đã và cần khai thông để dự án này trở lên đẳng cấp hơn, một trong những xu thế hay dự kiến nếu là nhà quy hoạch, mở tuyến đường D2 – trục đường chính của khu công nghệ cao sang trực tiếp trung tâm khu đô thị Vincity, giao thông sẽ trở lên thuận tiện và dễ dàng hơn, giải pháp thứ 2 mang tính chiến lược hơn đó là mua lại dọc bờ sông Đồng Nai ra con đường cao tốc, xin phép mở đường dẫn xuống thì con đường đi về trung tâm trở nên cực gần và dễ dàng, khai khác toàn khu bờ sông – gọi thành – thành phố Vingroup ven sông, rất đúng nghĩa với tên gọi là Vincity.

Căn hộ Vincity hiện nay đang là điểm đến hấp dẫn cho phân khúc nhà giá rẻ, được cộng đồng chiếm 80% người có nhu cầu mua nhà thực sự để ở chờ đợi, Vincity được dự báo sẽ là siêu dự án điển hình nhất 2017.

……………..

Xem thêm thông tin bất động sản nổi bật khác:

Bán đất Võ Văn Kiệt Quận 1