Tin tức

Thông tin tổng quan 3 dự án : Green Stars, CT3 Linh Đàm và chung cư số 4 Chính Kinh

1. Khu Căn hộ chung cư Green Stars
Dự án Green Stars được các kỹ sư đầu tư tâm huyết thiết kế thông minh với kiến trúc hiện đại kêt hợp với nội thất sang trọng. Ý tưởng các căn hộ mang phong cách hiện đại nhưng vẫn đậm chất Á Đông. Hầu như tất cả các phòng ngủ tại chung cư green stars đều có ánh sáng và làn gió tự nhiên. Đây thực sự là một không gian nghỉ ngơi lý tưởng cho bạn.
– Hệ thống thang máy của Green Stars chủ đầu tư thiết kế rất hiện đại với tốc độ cao. An ninh nơi đây luôn được đảm bảo 24/24 bằng hệ thống camera giám sát thông minh, tòa nhà có 2 tầng hầm đỗ xe, cung cấp nhu cầu 1 chỗ đỗ xe cho tất cả các căn hộ nơi đây.
– Chung cư Green Stars mang rất nhiều những ưu thế vượt trội về nhiều mặt, nên dự án này đang là tâm điểm của thị trường bđs thời gian này. Trong vòng 1 tuần, độ nóng của dự án tăng lên 1 cách nhanh chóng khi có hơn 300 khách hàng tham khảo và tìm hiểu về dự án. Trong khi dự án chưa được mở bán chính thức mà rất nhiều khách hàng đã ngỏ ý muốn được đặt mua – một thành công lớn của chủ đầu tư.

Toàn ảnh Green Stars

2. Dự án số 4 Chính Kinh
Chung cư số 4 Chính Kinh (hay còn gọi là chung cư Sapphire Palace ) là dự án do Công ty cp đầu tư – kinh doanh BĐS Hà Nội Sông Hồng làm chủ đầu tư. Mặc dù dự án này chưa được chủ đầu tư chính thức mở bán nhưng nó đã nhận được rất nhiều sự chờ đón từ phía người mua nhà.
Khu dự án Chung cư số 4 Chính Kinh được Công ty cp đầu tư – kinh doanh BĐS Hà Nội Sông Hồng xây dựng trên khu đất tổng diện tích là 3.170,8 m2, nó được thiết kế 02 tầng hầm , 21 tầng nổi với các diện tích các căn từ 82m2 – 137m2.
Chung cư số 4 Chính Kinh ( chung cư Sapphire Palace ) đang được kỳ vọng rất nhiều bởi dự án này có vị trí trung tâm và thiết kế các loại căn hộ diện tích hợp lý.
– Khu chung cư số 4 Chính Kinh này sở hữu vị trí trung tâm, tiếp giáp với 3 đường lớn: Phố Chính Kinh , phố Nguyễn Trãi và Đường vành đai 2,5. Đây còn là khu vực mà phần lớn dân cư đã phát triển đầy đủ về cơ sở hạ tầng, đời sống văn minh cao. Với vị trí này, Chung cư số 4 Chính Kinh (Sapphire Palace) có ưu điểm hết sức nổi trội về hệ thống giao thông thuận tiện. Điều này giúp cho cư dân di chuyển 1 cách dê dàng  về các hướng  xung quanh.

Chung cư số 4 Chính Kinh (Sapphire Palace)

3. Chung cư CT3 Tây Linh Đàm
Công ty cp và đầu tư xây dựng HUD3 là chủ đầu tư công trình CT3 Linh Đàm
Tòa chung cư CT3 Linh Đàm được xây dựng có quy mô cao 21 tầng (tầng 01 làm TTTM và văn phòng , và 1 tầng hầm để xe).
Phía Bắc:  CT3 Tây nam Linh Đàm giáp Khu bắc Linh Đàm mở rộng (X2).
Phía Đông: ChCT3 Tây nam Linh Đàm giáp phố Linh Đường nhìn sang khu TTTM gồm 4 tòa : HH1 linh đàm, HH2 linh đàm, HH3 linh đàm, HH4 linh đàm đã đangchuẩn bị xây dựng, nhìn ra xa hơn 1 chút là Lõi Bán Đảo Linh Đàm .
Phía Đông giáp với đường nội bộ đô thị có chiều rộng 11,5m và lô cây xanh CX4.
Phía tây giáp với đường nội bộ đô thị có chiều rộng 13,5m và lô nhà ở cao tầng CT02.
– CT3 Linh đàm bao gồm tất cả 320 căn hộ với các loại diện tích khác nhau.
+ Các Căn hộ có diện tích 62.7 m2, 65.5 m2, 69.5 m2: 1 phòng khách, 02 phòng ngủ, 02 WC, và 01 phòng bếp.
+ Căn hộ có diện tích 91.1 m2, 96.9 m2: 1 phòng khách, 03 phòng ngủ, 02 WC, và 01 Phòng bếp.