Tin tức

Sungroup chuẩn bị ra mắt dự án Sun Grand City Ancora Residence

Năm 2016 là một đánh dấu sự phát triển vượt bậc của  Sun Group với khá nhiều dự án bất động sản tầm cỡ, từ những condotel hạng sang, khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tại các điểm nóng du lịch trên toàn lãnh thổ Việt Nam, và mới đây nhất là phân khúc căn hộ cao cấp tại thị trường bất động sản Thủ đô.

Để nói bỏ ra một khoản tiền lớn để đầu tư cho các dự án bất động sản không phải là 1 quyết định đơn giản, các nhà đầu tư đã phải nghiên cứu rất kĩ lưỡng nhiều tiêu chí và các khía cạnh khác nhau để đảm bảo cho nguồn vốn của mình, có khả năng vận động theo chiều hướng tăng  trong tương lai. Một kênh đầu tư giống như một “mũi tên trúng 2 đích” đang được nhiều nhà đầu tư chọn, bởi vừa xứng tầm với vốn đầu tư mình bỏ ra, lại vẫn yên tâm về khả năng sinh lời ổn định và vững bền trong tương lai khi chọn mua căn hộ cao cấp.

sun-grand-city-ancora-residence

Nhà đầu tư thông thái “đặt cược” vào kênh đầu tư này giờ đây đã hoàn toàn yên tâm với chiều hướng phát triển thời gian qua,  các chuyên gia BĐS cũng đã khẳng định: sức nóng của các loại BĐS cao cấp đã trở lại, khả năng lan tỏa ngày càng mạnh trong thời gian sắp tới.

Lựa chọn nhà đầu tư và xây dựng cho dự án là vô cùng quan trọng. Không những chỉ đảm bảo sự vững mạnh về tài chính, nhà thầu tầm cỡ, sản phẩm đi trước còn phải đạt được thành công nhất định. Sungroup chính là lựa chọn hàng đầu cho  nhà đầu tư và  các cá nhân đang nắm giữ khoản tài chính muốn mua và sở hữu “tác phẩm” xuất chúng, mang nhiều ưu thế vượt trội trên thị trường bất động sản. Không thể phủ nhận, những thành công rực rỡ từ loại hình nghỉ dưỡng cao cấp như Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay,  dự án Sun Premier Condotel Danang Heritage, … và mới đây là sự ra mắt của dựa án Sun Grand City Ancora Residence trong phân khúc chung cư cao cấp, mang lại giá trị mới và nhiều tiềm năng phát triển rộng mở.

be-boi-nguoi-lon-chung-cu-luong-yen

 

Sungroup không ngừng nghiên cứu & phát triển để cho ra nhiều dự án BĐS phong phú về các loại hình khác nhau, đáp ứng và thỏa mãn nhiều hơn cho quý khách hàng. BĐS Sun Grand City Ancora Residence –  tại số 3 Lương Yên, nơi đây được coi là trung tâm của thủ đô, với nhiều con đường huyết mạch & tầm nhìn thoáng đãng, với không gian yên bình. Vì thế, Ancora Residence – tổ hợp văn phòng và căn hộ nhà ở và TTTM – chung cư số 3 Lương Yên vừa xuất hiện là đã thu hút nhiều nhà đầu tư  bởi vị thế đắc địa, với thiết kế ấn tượng, đẳng cấp.

Giờ đây, cuộc sống trong mơ dành cho các cư dân tương lai với những trải nghiệm thú vị, với môi trường sống tích cực cho cả người lớn, trẻ nhỏ . Sự gia tăng ổn định, vững chắc của dự án được dự đóan trong thời gian sắp tới, nơi đây luôn giữ được những giá trị riêng không thể thay thế.

 

…………..

Xem xem tin tức nhà đất nổi bật:

Bán chung cư Vinhomes Sky Lake