Tin tức

Sự kiện mở bán rất nhiều các căn hộ chung cư(CHCC) hót nhất mua bán nhà đất năm 2015

Nội dung bài viết:

Hưng Thịnh phân phối căn hộ chung cư Lavita Garden Thủ Đức

dự án Lavita

Hình ảnh tổng quan vị trí căn hộ Lavita Garden

Các căn hộ Lavita Garden được bán ra ngoài thị trường nhà đất từ ngày 12/12 với mức giá cả từ 20 triệu vnđ một m2 , tương đồng từ 1,1 tỷ VNĐ một căn.

Căn hộ chung cư(CHCC) Lavita Garden Thủ Đức được Công ty bất động sản Hưng Thịnh làm nhà đầu tư và đưa vào thị trường độc quyền dự án. Công ty sẽ tiến hành tổ chức buổi mở bán và mở cửa căn hộ mẫu của dự án vào ngày 12/12 sắp tới .

dự án Lavita Garden

Hình ảnh tổng quan mô hình mẫu căn hộ Lavita

Đơn vị đầu tư Hưng Thịnh cũng bung ra chương trình ưu đãi cho người tiêu dùng khi có đượccăn hộ chung cư Lavita Garden Thủ Đức . Theo đó người dùng được ưu đãi ngay 4 % nếu chọn tiến độ thanh khoản nhanh (đóng 50% căn hộ chung cư tuần đầu tiên, đóng đợt tiếp đến khi nhận nhà). Hay khách hàng cũng có khả năng chọn tiến độ thanh toán tài khoản bình quân 1,25% kéo dài 2 năm. Khách hàng sẽ dễ dàng được chiết khấu thêm tới 18% trên số ngày vượt tiến trình .
Khách mua căn hộ Lavita Garden Thủ Đức ngày 12/12 còn có cơ hội tham gia bốc thăm may mắn trúng thưởng nhiều phần quà có giá trị bên đơn vị đầu tư dự án , như bộ nội thất cao cấp , máy lạnh , TV , phiếu mua hàng từ bên doanh nghiệp (dn) Hưng Thịnh .

Căn hộ chung cư Lavita nằm tại vị trí địa lý có lợi về giao thông đô thị , trên trục đường số 3 ( ngã tư bình thái ) chỉ có mất 15 phút tới trung tâm chợ bến thành . Dự án gồm có 2 khối căn hộ chung cư(CHCC) , 2 tầng hầm , 20 tầng nồi và diện tích từ 50 -73 mét vuông , tổng tất cả khoảng 700 căn hộ . Những căn hộ chung cư(CHCC) đều được thiết kế thoáng mát sử dụng triệt để ánh sáng của tự nhiên , tất cả các căn hộ đều có ban công . Nâng tầm đẳng cấp của đời sống .

Mở bán căn hộ chung cư {Melody|Melody Vũng Tàu|Vũng Tàu Melody

chung cư Lavita Garden

Hình ảnh tổng thể tính năng tiện ích dự án Lavita

“Phân phối căn hộ chung cư Melody Vũng Tàu ” Sau bao ngày chờ đợi , đợt mở bản căn hộ Melody Vũng Tàu đã diễn ra trong sự chờ mong của các người mua nhà và nhà đầu tư trên địa phận thành phố Hồ Chí Minh. Sau thành công của những dự án trước, Hưng Thịnh càng ngày càng cho thấy được sự mát tay của mình trong những dự án đã và đangkhai triển .

Không quá ầm ĩ với các đợt marketing, pr sản phẩm căn hộ Melody Vũng Tàu đã bán được một số lượng lớn căn hộ chung cư mà không thể lường trước được. 300 căn hộ đang được bán hết chỉ trong độc nhất vô nhị 3 ngày đưa vào thị trường . Một con số biết nói, cho chúng ta thấy sức hút lôi cuốn của dự án này.

căn hộ Melody Vũng Tàu

Ảnh tổng thể tiện ích căn hộ Melody Vũng Tàu

Với quy mô 4 tầng trung tâm dịch vụ thương mại , Vũng Tàu Melody Vũng Tàu kiêu sạ nằm ở trung tâm thành phố Vũng Tàu cuốn hút mọi ánh nhìn khi sinh động – vượt trội hẳn đối với các căn hộ khác. Bạn có muốn mình có được một trong những căn hộ chung cư(CHCC) như vậy ? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ .

3: Đưa vào thị trường cư xá Paradise Mễ Trì

Bán chung cư Paradise Mễ Trì Nam Từ Liêm

Hình ảnh tổng quan mô hình dự án Paradise Mễ Trì Nam Từ Liêm

Hiện chưa có thông tin chính thống về giai đoạn tổ chức lễ mở bán dự án Bán chung cư Paradise Mễ Trì Nam Từ Liêm , chúng tôi sẽ luôn cập nhật thông tin về dự án từ chủ đầu tư , quý khách chú tâm tới dự án vui lòng cập nhật liên tục