Tin tức

Premier Village Hạ Long trở thành điểm nóng của bất động sản nghỉ dưỡng

dự án sun ha long bay resort

Premier Village Hạ Long hiện đang được Sun Group triển khai tại Hạ Long, là một trong những chuỗi dự án biệt thự nghỉ dưỡng ven biển cao cấp tiếp tục khẳng định cho thương hiệu Premier Village của Sun Group.

dự án sun ha long bay resort

Đây là dự án được du khách và các nhà đầu tư mong đợi nhất trong năm 2017 nhờ tọa lạc tại vị trí có một không hai, các mẫu biệt thự đa dạng mang đến nhiều lựa chọn cũng như hệ thống các tiện ích mang đẳng cấp quốc tế.

Trong nhiều năm trở lại đây, khi mà diện tích xây dựng trong quỹ đất liền ngày càng ít đi thì các chủ đầu tư lại tìm nhiều cơ hội hơn ở các dự án ven biển. Sun Group là một trong những tập đoàn bất động sản có những động thái tích cực nhất trong chiến dịch này.

Sau các dự án ở Đà Nẵng và Phú Quốc thì Premier Village Hạ Long là điểm dừng chân mới của Sun Group. Dự án gồm hơn 200 căn biệt thự nghỉ dưỡng được xây dựng ở phía Nam đảo Hạ Long, hứa hẹn sẽ tạo nên sức nóng trên thị trường bất động sản phía Bắc, là cơ hội đầu tư có sức hút nhất trong thời gian tới dành cho các nhà đầu tư nào quan tâm.

Premier Village Hạ Long nằm ở trung tâm của thành phố Hạ Long, điểm nóng du lịch của cả nước, được đầu tư xây dựng từ một tập đoàn bất động sản uy tín và được quản lý bởi một đơn vị nổi tiếng thế giới.

Dự án này được đánh giá là bước đi đón đầu xu thế phát triển của thị trường bất động sản từ Sun Group, sẽ là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách cũng như mang đến cơ hội sinh lời cao cho các nhà đầu tư.

Tham khảo thêm thông tin tại đây: Sun Premier Village Ha Long Bay Resort.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 094 821 8866
  • Email: [email protected]
  • Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM.