Tin tức

Phân khu cao cấp đang có sự chuyển biến tích cực

Trước các biện pháp thì vấn đề trước tiên tất cả chúng ta cần nhận định lại, đó là, nền kinh tế – tài chính Việt Nam là nền kinh tế – tài chính thị trường bất động sản có sự quản lý của quốc gia. Bởi vậy, vai trò của nhà nước tới việc luân chuyển điều tiết thị trường để làm sao thị trường BĐS này hoạt động theo hướng khả quan là khá quan trọng. Do đó, cuối tháng 1/2006, Chính phủ đã ban hành Nghị định 17: đồng ý – cho phép sang nhượng dự án, được phân lô, bán nền ở một số vùng lãnh thổ ngoại ô và địa phương…Nhiều nhà phân tích cho rằng, tới đây thị trường BĐS sẽ dao động theo hướng mạnh mẽ. Tuy vậy, cũng nhiều ý kiến – quan điểm cho rằng việc thực thi Quyết định này chưa đủ làm “ấm lên tảng băng BĐS ” trên thị trường bất động sản bất động sản(BĐS). Do đó, sẽ có khả năng đề xuất thêm một số phương pháp sau:

Liền kề shophouse Vinhomes dragon bay

Một số hình ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của Nhà liền kề shophouse Vinhomes dragon bay

Thứ nhất: Trước mắt , tạm thời kiểm soát chặt chẽ việc bỏ thầu của những dự án đối với các KĐT và căn hộ nhằm mục đích hạn chế nguồn cung ứng gia tăng một cách mạnh mẽ:

Tại vì, nếu không được quản lý chi tiết – chặt chẽ việc cấp phép các dự án BĐS sẽ có thể dẫn tới hiện trạng nguồn cung cầu chênh lệch nhau và hiệu quả đầu tư kém như thị trường lắp ráp ô tô trong khoảng thời gian trước đó là một ví dụ. Việc này có thể dẫn tới nguồn thu ngân sách tài chính địa phương và Trung ương sẽ tạm thời bị giảm tuy nhiên sẽ giúp cho thị trường BĐS bất động sản(BĐS) “ấm dần”.

Thứ hai: Cân đối lại cung cầu

Bán chung cư Vinhomes Hạ Long

Một vài hình ảnh tổng quan về không gian của Chung cư Vinhomes Hạ Long

Bộ Tài nguyên và Môi trường phải phối hợp với Tổng Cục Thống Kê và một số cơ quan – tổ chức hữu quan khác tổ chức cuộc rà soát về nguồn cung ứng, nguồn cầu về nhà ở, căn hộ và tiền lương để có cơ sở cân đối lại cung cầu và nghiên cứu khả năng của thị trường nhà đất Việt Nam trong sau này, từ đó mới đề ra các chủ trương điều tiết thị trường bất động sản một cách thích hợp.

Thứ ba: Những DN cần phải giảm giá BĐS về giá trị.

Bán Chung cư Sun Legacy

Một vài hình ảnh giới thiệu về quang cảnh – không gian của dự án chung cư Sun Legacy

Điều thiết yếu nhất hiện nay là đưa giá địa ốc đúng với giá trị của nó. Do giá BĐS của Việt Nam hiện tại được tìm hiểu là cao hơn ý nghĩa – giá trị hiện hữu tương đối nhiều nên việc hạ giá thành vẫn đảm bảo cho chủ đầu tư có lời và quan trọng hơn là phù hợp với khả năng thanh toán của nhiều người dùng. Những nhà đầu tư kinhdoanh bất động sản cần phải lựa chọn giữa những ngã rẽ “sống hay là là chết”, có nghĩa là cần phải lựa chọn giữa việc phá sản của Công ty hay việc hạ giá mua bán nhà đất để thăng thêm cầu về nhà để ở cho các khách hàng có thu nhập trung bình nhằm mục đích duy trì hiện hữu của Doanh nghiệp (DN) trên thương trường . Các Doanh nghiệp (DN) kinhdoanh nhà đất cần phải tung vào thị trường bất động sản những sản phẩm đúng với giá trị thực tế , thích hợp với túi tiền của đại đa số người mua giúp thị trường BĐS năng động trở lại, tránh những hậu quả về sau.

Thứ tư: Hoàn thiện mạng lưới hệ thống cơ chế, chủ trương chính sách theo định hước
Bảo đảm nguyên tắc hoàn chỉnh – đồng bộ, nhất quán, luôn luôn tôn trọng những điều luật của thị trường BĐS; đồng thời, cần giúp tăng khả năng cạnh tranh . Nhà nước sẽ phê chuẩn một vài chính sách như tài chính, tín dụng, thuế… một cách phù hợp để thị trường BĐS bất động sản hoạt động lành mạnh mới mong phá băng được.

Dự án Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Một số hình ảnh mô phỏng về quang cảnh – không gian của dự án Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Thứ năm: Tạo thành một thị trường BĐS nhà đất công khai rõ ràng và đủ đầy tin tức cung cấp cho người sử dụng và bên bán.

Hy vọng, năm 2006 , hiện trạng thị trường BDS sẽ ấm dần lên bởi Nghị định 17 ra đời với các qui định mới thông thoáng thoải mái hơn , đã tháo gỡ nhiều khúc mắc cho thị trường bất động sản bất động sản(BĐS). Và sắp đến, dự thảo Luật kinhdoanh BĐS sẽ có được Quốc hội nghiên cứu phê chuẩn trong phiên họp quốc hội, được hy vọng sẽ có các qui định bền chặt, minh bạchrõ ràng và trở thành bệ đỡ khiến cho thị trường BĐS ở Việt Nam trở nên sôi nổi hơn. Đặc biệt, trong năm 2006, dự kiến, sẽ hoàn thiện Đề án tăng trưởng phát triển thị trường bất động sản BDS để giải quyết hàng loạt những khúc mắc trong cơ chế chính sách tăng trưởng thị trường BĐS.
Những căn hộ chung cư được thiết kế đa dạng về DT hợp lý với mọi nhu cầu về nơi ở của khách hàng

Bao quát về Chung Cư Sun Legacy

Chung cư Sun Legacy

Một số hình ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

– Chủ đầu tư: Tập đoàn Sungroup

– Tên chính thức: Sun Legacy Thụy Khuê

– Chủ thầu thi công dự án: Unicons

– DT 15.184m2 gồm: khu trung tâm dịch vụ, văn phòng và căn hộ

Bán Chung cư Sun Legacy : gồm 2 tòa tháp, mỗi khối cao khoảng chừng 25 tầng, bổ xung ra thị trường khoảng chừng 500 căn hộ cao cấp, tổng diện tích từ 38mét vuông cho đến 500mét vuông , tương xứng từ 1 tới 4 không gian phòng ngủ.

Những căn hộ chung cư được thiết kế hiện đại , sử dụng tối đa DT và công năng sử dụng.

– T.T dịch vụ thương mại Center Thụy Khuê gồm 6 tầng đế của khu phức hợp, tổng diện tích sàn khoảng 29.373mét vuông .

– Dự đoán dự án BĐS được phân phối vào cuối tháng 2/2016.

Vị trí chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Bán chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Một vài hình ảnh mô tả về mô hình thiết kế của dự án chung cư Sun Legacy

– Tổng hợp dự án Sun Legacy sang trọng nằm tại khu đất hái ra tiền đắt giá, xung quanh là hệ thống các công trình xây dựng công cộng, công viên, khuôn viên xanh và hồ nước rộng rãi thoáng đãng

– Tầm View đẹp , rộng, 4 địa điểm có tiếng: Hồ Tây, Lăng Bác, Quảng trường Ba Đình và Vườn Bách Thảo.

– Cách Hồ Tây khoảng chừng 50m, giáp danh với 2 tuyến đường quan trọng là đường Thụy Khuê và Hoàng Hoa Thám, nằm bên bờ hướng nam của Hồ Tây. Khi dự án bất động sản bắt đầu được triển khai và sớm vào hoạt động sẽ mở ra những căn hộ chung cư có góc view ra hướng hồ tuyệt vời.

– Dự Án Sun Legacy 69B Thụy Khuê được đánh giá là chung cư quý hiếm ở Hà Nội có vị trí giao thông vô cùng thuận tiện. Từ dự án bạn có thể dễ dàng – thuận tiện di chuyển tới nhiều địa điểm như: sân bay khu vực Nội bài , Lăng Bác, vườn Bách Thảo, quảng trường Ba Đình, Trường Tiểu học-THCS-THPT Chu Văn An, trung tâm shopping, Sân vận động Quần Ngựa, trường học – giáo dục, bệnh viện …

Dự án chung cư Sun Legacy

Một số hình ảnh tổng quan về thông tin cơ bản của chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Các Nối Kết Vùng Sun Legacy 69B Thụy Khuê
– Cách đường Văn Cao khoảng 1km, Lạc long Quân khoảng tầm 2km, Võ chí công khoảng chừng 2,5 km , tới cầu Nhật Tân khoảng chừng 6,5 km đi theo đường ven hồ là 6km, hướng Tây, nằm cách Cầu Giấy khoảng 3,5km

– Từ địa điểm của dự án chung cư Sun Legacy : Cách Hồ Hoàn Kiếm khoảng tầm 3km, cách Lăng Chủ Tịch HCM hơn 500m….

– Gần công viên – vườn hoa Bách Thảo chỉ 500m, công viên giải trí Thủ lệ 2,5 km, nằm cách sân vận động thể dục thể thao Hàng Đẫy khoảng hơn 1km

– Và có nhiều trục đường nối ngang qua là Hoàng Hoa Thám, đường Thụy Khuê, đường Nguyễn Đình Thi

Vì thế dự án bất động sản Sun Legacy 69B Thụy Khuê được xem là dự án BĐS có địa điểm vàng đắt giá số một và được những nhà phân tích phong thủy khảo sát là nơi hội tụ đủ đầy vượng khí – lộc tài bậc nhất, đem đến cho chủ nhà tài phúc- sức khỏe .

Giới thiệu tổng thể dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

Dự án bất động sản nằm trên vị trí địa lý trái tim “Vàng ” , vị thế của khu đất “lưng tựa núi Bài Thơ – mặt nhìn thẳng ra Vịnh Hạ Long”, đây là nơi tập hợp toàn hảo những nét đẹp – tinh hoa nổi bật và đảm bảo sẽ trở thành biểu tượng mới của Thành phố cảng Hạ Long nổi tiếng .

Dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

Hình ảnh bao quát về cảnh quan tuyệt vời của dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

Thông tin dự án BĐS:

* DT của Dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long : 68.86 hécta.
* Quy mô dự án có khoảng: nhà để ở + khách sạn 5 sao + Shophouse ( khu nhà lô phố thương mại)
* Trong khi đó, điểm đặc biệt của dự án BĐS là nhà lô phố dịch vụ thương mại Shophouse Vinhomes:
• Khu đất để xây dựng Shophouse Vinhomes có DT: 3,96 hécta.
• Được chia làm 3 phân khu chính: Phú Gia, Hoàng gia, Mỹ Gia
• Tất cả gồm 380 căn Shophouse Vinhomes .
• Phong cách – hơi thở thiết kế: mang dấu ẩn cổ điển + cao cấp.

Dự án BĐS nằm tại khu du lịch, là một trong những kỳ quan trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới, hàng năm đã thu hút một con số không nhỏ khahcs thăm quan cả ngoài nước và nội địa – thành phố Hạ Long đã trở thành một vị trí địa lý đang có sức hút lớn trên thị trường bất động sản bất động sản(BĐS). Sau một loạt các dự án bất động sản thành công vang dội như: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City … Chủ đầu tư VinGroup lại tiếp nối mạnh dạn đầu tư và cho ra mắt dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long, gồm những danh mục: nhà ở Shophouse Vinhomes – biệt thự an dưỡng Shophouse Vinhomes . Có được một vị trí không thể thuận lợi hơn tại Thành Phố Hạ Long , có phía nhìn rộng ra phía Vịnh, kết hợp cùng cảnh quan thư thái, xanh mát của biển xanh cát trắng có thể có nhận ra Shophouse Vinhomes sẽ là một dự án vô cùng đặc biệt và sẽ là nhân tố cuốn hút rất nhiều sự chú trọng quan tâm của thị trường bất động sản.

Bán biệt thự Vinhomes Hạ Long

Ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của biệt thự Vinhomes Hạ Long

Vinhomes Hạ Long tọa lạc ngay sát cầu Bãi Cháy và cáp treo nữ hoàng với tổng đầu tư lên đến 12.000 tỷ VNĐ và 28ha , gồm có 2 khối tháp căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp và 6 tòa tháp khách sạn hạng sang cao khoảng 30 – 40 tầng, 402 căn hộ , bệnh viện Vinmec 200 phòng.
Cùng hàng chục các tiện nghi nổi bật khác như: khu vui chơi , T.T dịch vụ, hồ bơi tràn bờ , phố ẩm thực , bến du thuyền hay là khu vui chơi xanh… Vingroup hứa hẹn sẽ cho chào hàng một dự án BĐS cô cùng sang trọng tại Thành Phố Hạ Long .

Ngay lúc này có thể nói VinGroup đã trở thành một trong các chủ đầu tư bất động sản số một tại TP. Hạ Long với những dự án nổi bật như: Vinmec Hạ Long , Vinpearl Hạ Long Bay , Vincom Hạ Long, khu phức hợp Hạ Long Xanh , khu vui chơi hoa Hạ Long, … Dưới sự đầu tư của đơn vị đầu tư chất lượng Vinhomes Dragon được kỳ vọng nhiều sẽ là dự án bất động sản ấn tượng mang tới cho quý khách hàng nhiều trải nghiệm đời sống mới.

Bán chung cư Vinhomes Hạ Long

Một vài hình ảnh tổng quan về tiện ích vượt trội của Dự án chung cư Vinhomes Bến Đoan Hạ Long

Ngay lúc này, CĐT Vingroup Đang có nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Áp dụng cho quý khách hàng mua nhà phố Shophouse Vinhomes Dragon được nhận trợ giúp vay tới 70% của căn hộ chung cư với lãi suất khuyến mãi 0% trong vòng 1 năm đầu tiên; thẻ bảo hiểm Vinmec …
Tại thời điểm này, khi xã hội ngày càng tăng trưởng phát triển thì việc chọn mua 1 bất động sản không những sử dụng với mục đích “trú mưa trú nắng” mà nó còn thể hiện cả tầm nhìn xa của gia chủ. Bởi lẽ người dân thì ngày một sinh sôi trong khi đất cát thì hạn chế , nên việc có được nhà đất vừa có thể làm nơi “trú ngụ” vừa sẽ có khả năng đầu tư, kinhdoanh mới là mục tiêu dài lâu.