Tin tức

Những việc cần chuẩn bị khi mua nhà giá khoảng 800 triệu

Thông tin mua bán nhà cập nhật tại trang web http://batdongsan.com.vn

Giao dịch mua bán nhà khoàng 800 triệu cần làm những gì ?

Trước khi tiến hành giao dịch mua bán nhà trị giá 816 triệu đồng thì các bước cần chuẩn bị như sau

Thông tin mua bán nhà cập nhật tại trang web http://batdongsan.com.vn
Bạn nên có những bước chuẩn bị hợp kỹ trước khi tìm mua nhà

Bước 1 : Đầu tiên bạn cần chuẩn bị cơ bản về tài chính, ít nhất là mức vốn tự có phải đạt mức 50% tổng giá trị bất động sản dự định mua. Nếu bạn chưa có đủ số tiền đó thì nên huy động những nguồn có thể vay mượn được từ người thân bạn bè thêm để cho đủ 50% (nếu có thể, bạn có thể vay nhiều người, mỗi người 1 ít). 50% còn lại bạn có thể vay từ ngân hàng, không nên vay quá số tiền đó bởi vì với 400 triệu đồng tiền vay, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc trả lãi bởi mức tiền lãi sẽ hợp lý hơn.

Bước 2: Mức thu nhập hàng tháng của bạn cần ổn định, để tạo cơ sở vững chắc cho việc trả lãi vay và tiền gốc hàng tháng. Nếu bạn muốn mua nhà có giá trị 816 triệu đồng và vay 50% trong vòng 10 năm, tiến độ trả nợ ngân hàng hàng tháng sẽ là: tháng đầu tiên bạn trả khoảng 7,48 triệu đồng gồm tiền gốc cộng lãi (12% một năm) , ở mức trả này thì thu nhập của bạn để ngân hàng chấp nhận là khoảng 11 triệu đồng trở lên/tháng cho người đang độc thân, với hộ gia đình là 14 đến 15 triệu đồng trở lên.

Bước 3: Bạn cần nghĩ tới việc lựa chọn sản phẩm nhà đất phù hợp với nhu cầu hiện tại cũng như khả năng chi trả của mình. Nếu người mua nhà còn độc thân hoặc mới kết hôn chưa có dự tính sinh con, có thể lựa chọn căn hộ có một phòng ngủ.

Bước 4: Cần xét đến vị trí bất động sản và khoảng cách từ chỗ ở đến nơi làm việc tốt nhất nên là từ 10km – 12km.

Bước 5: Bạn nên chọn mua các căn nhà hoặc mua căn hộ hoàn thiện, tránh việc phát sinh thêm nhiều chi phí bỏ ra để hoàn thiện căn nhà sau khi nhận nhà.

Bước 6: Nên tận dụng các khoản thu nhập lớn để nhanh chóng tích lũy trả bớt nợ gốc nhằm giảm áp lực trả lãi vay hằng tháng.

Tin tức bán nhà Hải Phòng và nhiều tỉnh thành được cập nhật nhanh trên trang http://nghethuatchieusang.com