Liên Hệ

Công ty cổ phần nội thất thông minh X’Home Việt Nam

  • 168 đường Láng , Thịnh Quang, Đống Đa, Thịnh Quang, Hà Nội, 100000, Việt Nam
  • SĐT: +84 24 6671 8388
  • Website: https://nghethuatchieusang.com

Doanh nghiệp kiến trúc là một Công ty trẻ và hướng đến khách hàng và hành nghề chính yếu tại của chúng tôi. Với mục đích trọng tâm là tạo nên một xã hội tăng trưởng, ổn định và những địa điểm công trình duyên dáng hấp dẫn, đúng thời kì và đúng hạn định. Chúng tôi làm việc với quy mô đa dạng, từ quy mô nhỏ như cơi nới nhà ở cho đến phạm vị lớn hơn như các công trình công cộng, mỗi dự án đều được hoàn thiện bằng dễ nhìn, sự giao hội và sáng tạo đúng như yêu cầu. Công trình kiến trúc của chúng tôi được phát hành từ những sáng kiến thông minh và nghĩ suy thấu đáo với yêu cầu của khách hàng; mục tiêu chính là sự đóng góp đầy ý nghĩa đối với xã hội và văn hóa về cá bình diện cá nhân lẫn bối cảnh địa phương. Nói 1 cách dễ ợt, tham vẳng của chúng tôi là văn minh sự khác lạ.

nhân tố chính trong công trình kiến trúc của chúng tôi chính là sự cứng cáp. Chúng tôi tin chắc rằng trách nhiệm với thể tích là phải kể đến vấn đề đổi thay khí hậu: chúng ta phải liên tiếp suy luận và phát minh để đảm bảo sự ổn định về văn hóa, xã hội và môi trường.

Cùng với sự ủy nhiệm chung tất nhiêntuy nhiên triễn lãm và sự công bố đối với quốc tế, chúng tôi dùng nguyên lý tiếp cận sống độngthân thiện và thực nghiệm, cách làm việc gần gụi với thân chủ. Chúng tôi điều hành mô hình kinh doanh vững chắc,đạo đức kinh doanh lành mạnh , có bổn phận về mặt kinh tế và công trình đầy sáng tạo.

khuôn khổ hoạt động của TP mấu chốt ở thị trường Việt Nam. Doanh nghiệp của chúng tôi hoạt động song suốt và minh bạch: chúng tôi đặc biệt thiện cảm với sự tiếp cận cởi mở, hiệp tác và đa lĩnh vực với những dự án của chúng tôi nhằm đoàn kết giữa kĩ năng về kiến trúc, công trình và văn hóa để phát triển những dự án sáng tạo và kết nối giữa khoảng trống và kiến trúc. Chúng tôi thường xuyên cộng tác với những kiến trúc sư, nhà thành lập và các nghệ sĩ khác. Chúng tôi ko ngại thử thách, và sự tiếp cận đa ngành này liên hiệp giữa trí tuệ và kĩ năng của những chuyên gia, làm phong phú thêm những công trình của chúng tôi và thúc đẩy sự hiệp tác vĩnh viễn.

phạm vi hoạt động và Công ty của chúng tôi đặt tại trọng điểm thành thị Hà Nội, được tạo thành trên nền móng sự lớn mạnh linh động và có tổ chức, cả về dự án rành mạch và các mặt khác. Đối với chung tôi, không có công việc nào quá to lớn hay quá bé bỏngCông ty chúng tôi được đăng kí với Ủy ban đăng kí ra đời của Hà Nội và tất nhiêntuy nhiên nghĩa vụ pháp lý ăn nhập và bảo đảm đền bù 1 cách chuyên nghiệp. Chúng tôi cũng là thành viên của Viện thành lập Úc (AIA) và cấu kết cố vấn kiến trúc ( ACA), minh chứng cho sự tận tậm đối với sự liêm chính, chuyên nghiệp và chất lượng service.