Tin tức

Khánh Hòa và tiềm năng phát triển bất động sản nghĩ dưỡng ven biển

bđs khánh hòa

Khánh Hòa là một tỉnh có diện tích ven biển chiếm phần lớn, do đó tỉnh này cũng có tiềm năng rất lớn về phát triển du lịch biển, kéo theo tình hình bất động sản nghỉ dưỡng ven khu vực biển cũng phát triển tương đối mạnh.

Nắm rõ được tình hình đó, batdongsan.com.vn đã đưa ra quyết định thành lập thêm một chi nhánh giao dịch mới taị Khánh Hòa với mục đích chính là trở thành cầu nối đắc lực giúp cư dân nơi đây trao đổi những thông tin về mua ban nha dat, giúp truyền tải những thông tin bất động sản của trong tỉnh nói riêng và tin tức bất động sản Việt Nam nói chung.

bđs khánh hòa

Khánh Hòa rất có tiềm năng phát triển bất động sản nghĩ dưỡng ven biển

Chi nhánh tọa lạc tại địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà Chánh Bổn, số 02 Lê Thành Phương, Phường Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa. Là một tỉnh thuộc duyên hải Nam Trung Bộ, tỉnh Khánh Hòa có lợi thế và tiềm năng khá lớn về thị trường BĐS nghỉ dưỡng vùng ven biển, đặc biệt là tại Nha Trang. Nơi đây đang được đánh giá là thành phố của du lịch,  của bất động sản nghỉ dưỡng với rất nhiều dự án BĐS du lịch như : dự án Vinpearl Luxury, The Costa, dự án Nha Trang Plaza, Nha Trang Center. Song hành với nó là sự đồng hànn của các tập đoàn quản lý khách sạn có danh tiếng như Starwoods, Six Senses, InterContinental, Best Western và Marriott.

Batdongsan.com.vn quyết định mở thêm chi nhánh và triển khai nhiều kế hoạch hoạt động cho thị trường nhà đất tỉnh Khánh Hòa. Chi nhánh thực sự là cầu nối cho người dân địa phương nơi đây, khách du lịch và các nhà đầu tư tiếp cận gần hơn với thị trường bđs chuyên nghiệp và đáp ứng tốt nhất nhu cầu thông tin và tư vấn của doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa

Trong thời gian tới, Batdongsan.com.vn vẫn sẽ tiếp tục triển khai và mở rộng mạng lưới dịch vụ BĐS tại nhiều tỉnh/thành khác trên cả nước nhằm phục vụ thật tốt hơn nữa nhu cầu thông tin cũng như giao dịch bất động sản của mọi tượng khách hàng. Đặc biệt, nếu khách hàng quan tâm hơn nữa, có thể tham khảo và truy cập thông bất động sản VN tại trang tiếng Anh – vietnam house . Nội dung trong trang này cũng vô cùng đa dạng và hấp dẫn.