Tin tức

FLC Garden , De Capella và Imperial Plaza GP những dự án có phiên giao dịch thành công tốt đẹp liên tục tăng

Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng cho hay, một trong các nguyên do dẫn đến thực trạng “đông cứng” của thị trường khoảng thời gian 2011 – 2012 là hiện trạng chưa khớp pha giữa “cung – cầu”.

bán căn hộ De Capella Lương Định Của

Ảnh tổng quát về mô hình thiết kế của căn hộ De Capella Quận 2

“Thị trường đã dư thừa quá nhiều hàng hóa cao cấp, trong khi thiếu quá nhiều sản phẩm hàng hóa bình dân, giá cạnh tranh. Chính bởi vậy, bài toán then chốt để gỡ bỏ khó khăn cho thị trường BĐS là phải khắc phục sự lệch pha “cung – cầu”, ổn định cơ cấu sản phẩm một cách phù hợp để sản phẩm hàng hóa mua bán nhà đất tới được với mọi đối tượng, hợp lý với mong muốn thực và năng lực thanh khoản thực của thị trường”.

Imperial Plaza

Ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của Chung cư Imperial Plaza

Theo đó, song song tới việc hoàn thiện cơ chế chủ trương chính sách, tiến hành rà soát phân loại những dự án mua bán nhà đất trên khuôn khổ toàn quốc, tiến hành thực hiện chuyển đổi nhiều dự án BĐS nhà ở phục vụ dịch vụ sang dự án bất động sản nhà ở xã hội; điều chỉnh cơ cấu căn hộ chung cư(CHCC) các dự án BĐS cho phù hợp hơn với nhu cầu của thị trường; giảm tiền sử dụng đất, thuế gia tăng thu nhập của các Công ty, thuế VAT đối với những Công ty phát triển những DA nhà định cư xã hội.

Bán căn hộ FLC Garden City

Hình ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của chung cư FLC Garden City

Nhà nước đang nỗ lực tiến hành thực hiện nhiều chính sách xúc tiến lĩnh vực BDS hoạt động tích cực hơn. Cho đến khoảng thời gian này, tình hình BDS đã dần ấm dần lên, tình trạng mua nhà tích trữ cũng giảm đi.

Một vài dự án bất động sản đáng để tâm trong đầu đâu 2016.

Căn Hộ De Capella Quận 2 – Cảnh Quan Sống Trong Sạch Cho Bạn.

dự án căn hộ chung cư De Capella

Hình ảnh tổng quát về của căn hộ De Capella Lương Định Của

Khu Đông đang là khu vực lãnh thổ phát triển bậc nhất về bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh, với những khu cao cấp, khu căn hộ chung cư cao cấp mọc lên một loạt, tuy nhiên vẫn chưa đáp ứng được hết mong muốn của thị trường BĐS này, Đặc biệt là khu vực lãnh thổ Q. 2.

căn hộ chung cư De Capella

Ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Với quy hoạch là đô thị mới mới, hạ tầng kỹ thuật giao thông đẳng cấp, đầy đủ hầu hết các tiện nghi và khu hành chính, quận 2 kỳ vọng sẽ ngày một càng phát triển và là một trong các khu vực đáng sống và cao cấp bậc nhất của nội thành mang tên Bác.

bán chung cư De Capella

Ảnh mô tả về của căn hộ De Capella Quận 2

Quốc Cường Gia Lai, một Doanh nghiệp (DN) BĐS uy tín số một VN, với hàng loạt dự án BĐS thành công vang dội. Vào tháng 12/2015 Quốc Cường sẵn sàng bung ra thị trường dòng sản phẩm căn hộ chung cư(CHCC) sang trọng, địa điểm tốt nhất, và với mức giá cả rất tốt tại vùng lãnh thổ quận 2, Bán căn hộ De Capella Lương Định Của sẽ là nơi an cư chuẩn mực cho khách hàng và là một kênh đầu tư vốn vô cùng thu hút.

Chung Cư Imperial Plaza Giải Phóng – Các Nguyên Nhân Không Thể Bỏ Qua Dự Án BĐS.

Dưới đây là một số thế mạnh của dự án BĐS:

Vị trí

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh tổng quan về khung cảnh – bao quát của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng tọa tại khu đất rất thuận tiện – tiện lợi tại số 360 Đường Giải Phóng, quận Thanh Xuân, HN. Đó là trục đường lớn có kết nối giao thông đô thị, giao thương thuận lợi. Từ dự án có thể lưu thông dễ dàng – thuận lợi đến trung tâm nội thành Hà Nội.

Chủ đầu tư:

Imperial Plaza

Ảnh mô phỏng về design cao cấp của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Tincom Group là chủ đầu tư có năng lực kinh tế – tài chính lớn, và đã có kỹ năng trong lĩnh vực triển khai xây dựng bất động sản . Rất nhiều những dự án bất động sản: Tincom City Pháp Vân, dự án Paragon Tower.

Tính năng tiện ích

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh tổng thể về thông tin cơ bản của Căn hộ Imperial Plaza

Xung quanh dự án bất động sản có đủ đầy những tính năng tiện ích: khu vui chơi hồ điều hòa Linh Đàm, bệnh viện – y tế Bạch Mai, các trường ĐH xây dựng, ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐH tài chính Quốc dân và chỉ cần phải đi 15 phút là sẽ có khả năng đến bờ hồ Hoàn Kiếm,…Bản thân dự án có hệ thống T.T dịch vụ, trường học – giáo dục, khuôn viên tòa nhà cây xanh, bể bơi bốn mùa,….

Tổng Quan Dự Án Bất Động Sản Chung Cư FLC Garden

Bán căn hộ FLC Garden City

Hình ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

o Nhà đầu tư: Doanh nghiệp CP Tập Đoàn FLC
o Đơn vị tổ chức tiến hành thi công : FAROS
o Đơn vị giám sát : TEXO
o Tổng diện tích dự án BĐS : 7,895(ha) tương đồng 78950 (mét vuông), Trong đó: mật độ xây dựng diện tích nhà định cư là 60,2%, đất giao thông là 20,3%; đất cây xanh, khu vui chơi, mặt nước là 16,1%, và đất công trình, giáo dục là 3,4%
o Diện tích xây dựng nhà chung cư : Gồm có 1 tòa đơn và một khối đôi .

Căn hộ FLC Garden City

Một số hình ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

o Con số căn hộ : khoảng chừng 1100 căn .
o Chiều cao tòa nhà : 1 tòa đơn (29 tầng) và một block đôi (tối đacao nhất là 34 tầng)
o Khu phức hợp , dịch vụ thương mại dịch vụ : có siêu thị , nhà giữ trẻ, phòng khám đa khoa, ngân hàng, …..Và các dịch vụ thương mại tiện ích khác kéo theo , mang đến nhiều chức năng tiện ích cho đời sống – sinh hoạt của bạn và gia đinh .
o Căn hộ FLC Garden City – Khoảng thời gian giao nhà ; dự kiến quý I năm 2017 .