Tin tức

Dự án căn hộ nhà ở giá rẻ lên ngôi

Trong năm 2016 tới, nhà ở giá hợp lý sẽ vẫn tiếp tục là phân khúc trọng tâm trên thị trường địa ốc. Trên thực tế, không chỉ có doanh nghiệp nội địa mà khá nhiều nhà đầu tư nước ngoài cũng hiện nay đang mạnh tay rót tiền vào các dự án nhà ở có giá trung bình. Song song cùng sự phát triển không ngừng của nhà ở thương mại thì phân khúc đất nền, nhà riêng ,..cũng giao dịch tốt. Ví dụ như ở TP.HCM có bán nhà quận 2, quận 4,..đang có các hoạt động đáng chú ý, giao dịch nhiều hơn.

Theo Bộ Xây dựng Việt Nam, dự kiến thị trường XD nước ta sẽ đạt trị giá 14 tỷ USD vào năm 2021. Trong đó, sự gia tăng vượt bậc của chính phân khúc nhà ở giá thành hợp lý (từ nay tới năm 2021) là chủ đạo. Bên cạnh đó, phân khúc nhà ở cao cấp cũng là phân khúc tạo ra nhiều điểm nhấn chủ đạo trên thị trường, nhưng mật độ xây dựng không cao trong những năm tới.

nhà ở

Địa ốc của bán nhà quận 4 thành phố HCM cũng đang giao dịch tốt.

Tổng Giám đốc của công ty TNHH CBRE Việt Nam Marc Townsend đã cho biết, Việt Nam là 1 quốc gia có dân số tăng rất nhanh, rất nhiều người trẻ tuổi mong muốn sở hữu căn nhà của mình. Thời gian qua, nguồn cung nhà ở tăng lên  nhiều trên khắp Hà Nội; Tp.HCM; Hải Phòng; Đà Nẵng… nhưng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu thực của những người dân đang có thu nhập mức  trung bình.

Ông Marc cũng cho biết, chúng ta nhận thấy xã hội này đang được chi phối bởi rất nhiều người giàu, nhưng Chính phủ Việt Nam lại đang rất tập trung vào đối tượng có thu nhập thấp. Vì thế, nhiều chính sách thuận lợi về phát triển nhà thương mại giá rẻ; nhà ở xã hội & muốn bảo đảm rằng người nghèo cũng có thể tiếp cận được với nguồn vốn vay mua nhà ở 1 cách dễ dàng nhất.

……………

Thị trường nhà đất với tin tức bán nhà quận 7, …hay các địa danh khác mời bạn xem tiếp tại http://nghethuatchieusang.com