Tin tức

Công viên hồ điều hòa: Điểm nhấn nổi bật nhất Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Tiếng ồn và không khí bị ô nhiễm trầm trọng hiện nay đang tạo thành một “ma trận” vô cùng lắt léo đẩy cuộc sống cư dân thành phố rơi vào một vòng xoáy khó chịu ngột ngạt. Trong mớ “ma trận” khói bụi nhức nhối đó, chủ trương đẩy mạnh và xây dựng các công viên hồ điều hòa trong lành tại Hà Nội như là cơn mưa rào “giải nhiệt” dành cho cư dân Thủ đô.

Hệ thống 05 khu công viên hồ điều hòa ngay tại cửa ngõ phía Tây thành phố, bao gồm có: Công viên hồ điều hòa Nhân Chính – Công viên giải trí CXCV1 (thuộc khu vực tháp dầu khí); Công viên – hồ điều hòa phường Mai Dịch, Công viên hồ điều hòa phường Yên Hòa, Cầu Giấy và Công viên giải trí phường Mễ Trì, Nam Từ Liêm. Đặc điểm chung nhất của các công viên này chính là không gian xanh và diện tích mặt nước khá rộng lớn, trong đó nổi bật là công viên hồ điều hòa Yên Hòa – nằm ngay tại ô đất CV1,  khu vực cắt giữa đường Dương Đình Nghệ và đường Phạm Hùng.

congvienhodieuhoa

Công viên hồ điều hòa P. Yên Hòa, Cầu Giấy với tổng diện tích lên tới 32ha, trong đó có gần 19ha là mặt nước. Hồ nước trong xanh thuộc dự án cũng là 1 trong những hồ nước nhân tạo lớn nhất thành phố Hà Nội,  nó rộng gấp rưỡi diện tích hồ Hoàn Kiếm. Toàn bộ diện tích đất công viên được đưa vào phục vụ chuỗi tiện ích chức năng giải trí & thư giãn hiện đại như: cây xanh, khu đường đi dạo, các công trình phụ trợ để phục vụ vui chơi (khu điều hành; khu dịch vụ quà lưu niệm; khu nhà thuyền; khu vực dịch vụ – giải khát; khu cắm trại; khu vui chơi ngoài ; nhà hát ngoài trời…)

Trong tương lai không còn xa, công viên hồ điều hòa này sẽ là “trái tim” của khu đô thị mới đẳng cấp, sang chảnh kề bên và nó là “lá phổi xanh” cho toàn khu vực phía Tây tp Hà Nội. “Lá phổi xanh”  có ý nghĩa quan trọng, góp phần lớn trong việc cân bằng sinh thái, mang đến một môi trường sống trong lành, hiện đại, nâng cao chất lượng sống cư dân dự án Vinhomes Sky Lake nói riêng và cư dân khu vực quận Cầu Giấy nói chung.

tien-ich-vinhomes-pham-hung

Lễ mở bán chung cư Vinhomes Sky Lake rất được mong đợi

Những nhà quản lý đô thị cũng đã cho biết, bằng việc thiết lập nên những công viên hồ điều hòa lớn, tạo không gian đô thị xanh sẽ được cân bằng trở lại, giúp nhiều người dân chúng ta tiến gần hơn với ước mơ về nơi cư trú hoàn hảo và ngập tràn sắc xanh của cây lá, bầu trời , mặt nước trong xanh.

Có thể nói ràng, hồ điều hòa rộng 19ha này chính là “lá phổi xanh” lớn nhất của khu chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng, nó là một trong những điểm sáng nổi bật nhất làm nên vị thế “độc tôn” của siêu dự án này. Đây chính là lý do mà nhiều khách hàng quyết tâm mua bằng được căn hộ tại Vinhomes Phạm Hùng.

………..

Xem thêm:

Bán Căn hộ Square Plaza