Tin tức

Cò đất vui vẻ đón tết

Các sàn giao dịch BĐS tại Hà Nội vào những ngày cuối năm này khá sôi động, vui vẻ, họ vừa chốt doanh số, họ vừa tiếp tục phục vụ khách hàng có nhu cầu mua bán nhà Hà Nội. Một không khí rộn ràng hơn rất nhiều so với cùng thời điểm vài năm trước cho dù lượng giao dịch đã không còn nhiều với lý do tết đã đến rất là gần.

Thị trường bất động sản đầu năm có tín hiệu tốt

Thị trường bất động sản đầu năm có tín hiệu tốt

Theo ghi nhận của nhóm phóng viên, thì không khí vui vẻ bao trùm hầu hết các sàn giao dịch BDS. Theo Ông Vũ Kim Giang, Giám đốc Sàn giao dịch BDS Hải Phát, ông hồ hởi cho biết, thưởng Tết năm nay của sàn ít nhất cũng được 1 tháng lương cho mỗi nhân viên trong Công ty. Và con số này là 4 tháng lương cho những người làm việc lâu năm và đạt được doanh số tốt. Cuối tuần này thì các nhân viên sàn mới về quê ăn tết thế nhưng không khí rất vui vẻ. Cũng tại thời điểm này, sàn Hải Phát vẫn còn có khách hàng đến để đặt cọc tiền giữ chỗ, sang đầu năm mới thì họ sẽ ký kết hợp đồng. Như vậy gần tết các giao dịch đăng tin bán nhà sẽ trùng xuống và hứa hẹn bùng nổ sau tết,

Thế còn tại Sàn giao dịch BDS VIC, các nhân viên đang từng bừng bởi vì có cả chục hợp đồng giữ chỗ của khách hàng. Vị Lãnh đạo sàn này cho biết, cũng tùy năng lực từng người, thì mỗi nhân viên được nhận thưởng bình quân là khoảng 2 đến 3 tháng lương. “Mức Tiền thưởng và thu nhập cao hơn rất nhiều so với Tết năm 2014 vì thế mà anh em ai cũng vui vẻ”, ông Nguyễn Viết Hải, hiện là Tổng giám đốc sàn đã chia sẻ.

môi giới bất động sản
Nhân viên môi giới bất động sản đã có một năm kinh doanh rất thuận lợi

Theo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, thì thị trường bất động sản trong tháng 1 năm2015 “đã vào cầu” làm ăn. Các sàn giao dịch đều tận dụng hết công suất để mà bán hàng. Theo dự báo  thì thời gian tới thị trường bất động sản sẽ còn tiếp tục sôi động. các giao dịch mua bán nhà Đống Đa, hay các quận khác cũng sẽ có nhiều tín hiệu tốt.