Tin tức

Cần Thơ đang là điểm đến đầu tư của nhiều doanh nghiệp BĐS

Từ giữa năm 2014 cho đến nay, BĐS nước ta có sự khởi sắc rõ nét. Giao dịch mua bán nhà đất tại 2 khu vực đông cư dân nhất nước diễn ra nhiều hơn, ghi nhận sự thành công nhiều hơn. Rõ nét nhất là bán nhà quận 12 và Tân Phú thành phố HCM.

Cần Thơ cũng đang là điểm đến đầu tư hấp dẫn của các tập đoàn kinh tế lớn, với các dự án trung tâm thương mại, các khách sạn cao cấp… Điều này cũng khiến cho thị trường bất động sản Cần Thơ bắt đầu sự nhộn nhịp trở lại.

Trước làn sóng đầu tư mang quy mô lớn của các tập đoàn, các nhà đầu tư nhận định, thị trường Cần Thơ sẽ nóng lên trong năm nay. Một ví dụ điển hình, Tập đoàn Vingroup hiện đang triển khai xây dựng dự án TTTM, khách sạn 05 sao, khu căn hộ cao cấp Vincom Center Cần Thơ ở ngay tại quận Ninh Kiều, trung tâm của TP. Cần Thơ. Dự án được đầu tư 1.472 tỉ, gồm khách sạn 05 sao, cao 30 tầng, khu biệt thự & TTTM. Dự kiến, dự án này sẽ hoàn thành vào ngày 30/04/2016.

BĐS Cần Thơ nhộn nhịp trở lại

Giao dịch bán nhà quận Tân Phú đã ghi nhận rõ nét nhất về thanh khoản

Một dự án BĐS khác là Khách sạn 05 sao Mường Thanh – Cần Thơ đang được đầu tư với số vốn lên tới 850 tỷ đồng, nó sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng khoảng giữa tháng 04/2015. Ngoài ra, dự án TTTM Lotte Mart Cần Thơ, do Công ty TNHH TTTM Lotte Việt Nam làm CĐT bỏ số vốn 128 tỷ đồng đầu tư, được dự kiến là sẽ hoàn thành vào tháng 8/2015 tới.

Trong khi các “ông lớn” BĐS tập trung vào các dự án có quy mô lớn, thì những nhà đầu tư BĐS nhỏ, số vốn ít cũng đã theo bắt kịp thị trường khi đã mua lại những nền đất nhỏ lẻ ở các KĐT sau mới rồi xây dựng nhà bán. Đặc biệt, những căn này có kiểu dáng rất đẹp, trang trí nội thất thì đắt tiền nên được nhiều người tìm mua. Trung bình, mỗi căn 1 trệt, 2 lầu, tiện nghi đầy đủ được bán với giá từ 2,2 đến 2,3 tỉ.

___

Tin tức bán nhà quận 7 được cập nhật nhanh chóng tại  http://nghethuatchieusang.com