Tin tức

Băn khoăn chọn lựa mua nhà quận 7 hay quận 2 của khách hàng

Lựa chọn thực hiện giao dịch bán nhà quận 7 hay quận 2 đang là bối rối của nhiều người tiêu dùng và nhà đầu tư trên thị trường bất động sản TP. HCM hiện nay.

Nguyễn Việt, anh từng phụ trách đầu tư của 1 công ty chứng khoán đã giải thể cho biết, anh chọn mua 1 căn hộ Estella với dự định trước mắt là cho thuê, tuy nhiên cũng có thể dọn sang ở. Nguyên nhân là bởi vì giao thông từ quận 1, nơi anh làm việc về quận 7, nơi mà anh đang ở thường hay kẹt xe. Còn đi về quận 2 thì anh chỉ mất khoảng 10 phút lái xe qua cầu hoặc hầm Thủ Thiêm, đường rất thoáng. Chưa kể là trong tương lai anh đã lo ngại phía quận 7 và khu Phú Mỹ Hưng thường ngập lụt nhiều hơn khu vực quận 2 và quận 9 tiếp nối.

Thông tin bán nhà các quận TPHCM có tại batdongsan.com.vn

Nhu cầu về giao dịch bán nhà quận Tân Phú cũng khá sôi động

Xét yếu tố cụ thể, nhà đất quận 7 có dự án lớn xen kẽ khu dân cư hiện hữu, vì thế không chỉ có siêu thị, vì thế có cả chợ dân sinh khá gần những khu chung cư. Các chi phí sinh hoạt có thể tiết kiệm hơn nếu như bạn mua sắm ở chợ dân sinh.

Nhìn về tiềm năng phát triển thì không ai phủ nhận rằng khu vực quận 2 đang hứa hẹn tiềm năng với việc tuyến Metro đang hình thành. Vì thế, tuyến giao thông vào nội đô sẽ thuận tiên hơn nhiều và phù hợp với nhiều đối tượng từ thanh niên hay người trưởng thành, cho đến người già hay trẻ em. Tuy nhiên, để hình thành 1 công đồng dân cư có thương hiệu cũng sẽ phải mất vài năm.

Đọc thêm nhiều tin tức bán nhà quận 12 trên trang http://nghethuatchieusang.com