Tin tức

10 địa điểm thăm quan khi đến với căn hộ chung cư Melody Vũng Tàu Vũng Tàu

Nội dung bài viết:

Địa điểm căn hộ Melody Vũng Tàu thật thu hút đối với khách du lịch 4 phương, nếu bạn có được căn hộ chung cư bạn sẽ có khả năng đi tham quan bất cứ lúc nào nào bất kỳ ở đâu

1. Thích Ca Phật Đài:

căn hộ Melody

– Là một ngôi chùa lớn bạn chỉ cần bạn đi ven Bãi Sau tới Bãi Trước là bạn sẽ bắt gặp, chùa nằm phía trên dãy núi Lớn của TP Vũng Tàu.
– Ngọn tháp Bát Giác cao 19m, tượng Phật Thích Ca ngồi thiền trên đài sen.
– Xây trên lưng chừng núi khách du lịch đứng từ xa có thể nhìn ngắm được. Đứng đây nhìn bao quát quý khách sẽ nhận ra Dự án chung cư Melody

2. Tượng chúa Ki-tô:

dự án Melody Vũng Tàu

– Tượng Chúa Ki-tô hoặc Tượng Đức Chúa dang tay là một bức tượng Chúa Giê-su nằm phía trên trên dãy núi Nhỏ được tiến hành xây dựng từ những năm 1974.
– Bức tượng này cao 32 m, sải tay dài 18,3 m đứng trên độ cao 170 m nhìn ra biển, có toàn bộ 133 bậc lên đến tận 2 tay của tượng, bạn có thể ngắm nhìn cả đô thị Vũng Tàu. Bức tượng có thể được xem như một phiên bản tương tự tại nội thành Rio de Janeiro của Brasil.

3. Bạch Dinh:

căn hộ chung cư Melody Vũng Tàu

– Bạch Dinh là một công trình kỹ thuật La Mã 3 tầng, cao 19 m, lưng tựa vào Núi Lớn. Tại đây hiện còn gìn giữ 19 khẩu thần công.

4. Khu di tích đình Thắng Tam:

căn hộ Melody

– Lễ tết Nghinh Ông Thắng Tam Vũng Tàu được coi là một trong các sản phẩm du lịch tâm linh của Bà Rịa Vũng Tàu, cuốn hút phần đông du khách. Đặc biệt là những du khách ngoại quốc.

5. Chùa Quan Thế Âm Bồ Tát:

chung cư Melody Vũng Tàu

– Đây là ngôi chùa nhỏ nổi trội với pho tượng phật Bà Quan Âm trắng cao 16m hướng nhìn ra biển đứng trên đài sen, tay cầm bình Cam Lộ, với khuôn mặt dịu diền, đức độ.
– Đó là một pho tượng đẹp và cũng là điểm thăm quan của khách du lịch ở Vũng Tàu.

6. Linh Sơn Cổ Tự:

căn hộ Melody

– Tuy không quá khổng lồ, rộng lớn nhưng mà Linh Sơn Cổ Tự là ngôi chùa lâu năm nhất ở Vũng Tàu.
– Trong chánh điện có thờ một tượng Phật cao 1,2m bằng đá thếp vàng được điêu khắc rất khéo léo tạo ra vẻ từ bi và sống động trên nét mặt của đức Phật.
– Địa chỉ 61 Hoàng Hoa Thám, cách căn hộ chung cư Melody Vũng Tàu chỉ 200m rất thuận lợi.

7. Niết Bàn Tịnh Xá:

căn hộ chung cư Melody

– Đó là một trong các ngôi chùa đẹp nhất ở Vũng Tàu với các đường nét kiến trúc vô cùng hiện đại.Chùa “Niết Bàn Tịnh Xá” còn được gọi là chùa “Phật Nằm” được tiến hành xây dựng trên sườn núi Nhỏ, quay mặt ra biển.
Chùa được bắt đầu khởi công triển khai xây dựng từ năm 1969 và ra mắt vào năm 1974 bằng tiền quyên góp của đồng bào phật tử. Thượng tọa Thích Thiện Huệ đại diện đứng ra lo tính việc xây dựng.

8. Đèn biển:

dự án Melody Vũng Tàu

– Tới đây, sau khi dọc theo đường hầm được xây vững chắc trong ngôi nhà hai tầng, vốn là nơi cư ngụ và sinh hoạt của các người gác đèn biển bạn sẽ lên đến đỉnh tháp.

– Từ đây, bạn sẽ có điều kiện thu vào view nhìn cả đô thị Vũng Tàu mờ ảo trong sương, những bãi tắm hình lưỡi liềm, núi Minh Đạm tươi ngát, hay nhìn xuống ngay dưới chân, cả rừng hoa sứ vụt sáng làm nổi trội nét vững chắc, của đa số cụm tháp.

9. Nhà Lớn (Đền Ông Trần):

căn hộ chung cư Melody Vũng Tàu

– Nhà lớn Long Sơn hay là Đền Ông Trần là một quần cư cấu trúc nghệ thuật theo lối cổ kính, được làm bằng gạch ngói và những loại gỗ quí nằm trên ngay tại thôn 5, với tổng diện tích khoảng 2 ha, phân thành ba khu: đền thờ; nhà hội, trường học, chợ, nhà bảo tồn Ghe Sấm và khu lăng mộ ông Trần.

10. Bảo tàng Vũ Khí Cổ:

chung cư Melody Vũng Tàu

Theo tìm hiểu của du khách, đó là một trong các bảo tàng đáng chiêm ngưỡng nhất ở VN, bảo tàng trưng bày 500 hình nộm kích thước bằng người thật, khoác trên mình các bộ quân phục đẹp tuyệt, điển hình cho hình ảnh chiến binh từ khắp nơi trên thế giới trong nhiều thời điểm.
Đó là 10 địa danh khách du lịch rất là thích thăm quan, ngoài hưởng thụ không khí biển, những món ăn hải sản thì những vị trí văn hóa – du lịch chẳng thể thiếu khi đến Vũng Tàu. căn hộ chung cư(CHCC) Melody Vũng Tàu nằm ngay địa điểm đắt giá rất thuận tiện để quý khách lưu trú tại đây. Hòa mình vào các căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp mang đến sự dễ chịu và tiện ích nhất đến quý khách thì không khỏi nhắc đến Vung Tau Melody Vũng Tàu trong tương lai. Giá chỉ 720 Tr/căn. Nhanh tay có được quý khách nhé.

chung cư Melody Vũng Tàu

Cùng với đó bạn có thể xem xét thêm Dự án bán căn hộ Lavita Garden cũng được khai triển bởi nhà đầu tư Hưng Thịnh.